แข่งม้าออนไลน์ คือออะไร มีวิธีการเดิมพันบนเว็บพนัน fun88 อย่างไร

Published by Jenkins on

แข่งม้าออนไลน์

เพื่อนๆเคยได้ยินกีฬาแข่งม้ากันบ้างหรือเปล่าครับ ผมเชื่อว่าหลายๆคน เคยได้ยิน และเข้าใจกติกการเล่นเป็นอย่างดี แต่ถ้าหากผมเอ่ยว่า แข่งม้าออนไลน์ หละหลายๆคนก็จะเกิดอาการงง ว่ามีดูด้วยหรือ เพราะโดยปกติการเดิมพันกีฬาแข่งม้านั้น สามารถเดิมพันได้เฉพาะที่สนามแข่งขันจริงๆเท่านั้น เกิดอะไรขึ้นกับ การเดิมพันม้าแข่ง บทความนี้มีคำตอบครับ หากใครสนใจทดลองเดิมพันแข่งม้าสามารถเข้าเดิมพันได้ที่ ทางเข้า Fun88 ตลอด 24 ชั่วโมง

กีฬาม้าแข่งคือ

กีฬาม้าแข่ง คือ กีฬาที่มีต้นกำเนิดมาจากประเทศแถบยุโรป โดยเป็นกีฬาที่นิยมในหมู่ขุนนางคนรวย โดยมีรูปแบบการแข่งขันที่ชัดเจนคือ ม้าตัวใดเข้าเส้นชัย อันดับ 1 2 3 ก็จะได้ขึ้นโพเดี้ยมรับรางวัลทันที

แต่สำหรับการเดิมพันแข่งม้าออนไลน์นั้น จะแตกต่างกันออกไปมาก เพราะในปัจจุบันผู้เล่นสามารถเดิมพันแข่งม้าได้แล้ว ทางเว็บเดิมพันออนไลน์ ที่จัดเสิร์ฟให้กับผู้เล่นสามารถเดิมพันได้ง่ายๆ ผ่านมือถือกันแล้วในปัจจุบัน

รูปแบบการเดิมพันม้าแข่งมีอะไรบ้าง

หากใครสนใจ เดิมพันม้าแข่งออนไลน์ ล่ะก็จำเป็นต้องทำการศึกษา และทำความเข้าใจรูปแบบการเดิมพัน ให้เข้าใจเสียก่อน เพราะรูปแบบการเดิมพันของเกมนี้นั้น มีความแตกต่างจากรูปแบบการเดิมพันกีฬาอื่นๆอย่างมาก ดังนี้

 1. รูปแบบเดิมพันแบบ Win คือ การเดิมพันทายผลว่าม้าตัวใด จะเข้าเส้นชัยเป็น อันดับที่ 1 
 2. รูปแบบการเดิมพันแบบ Place หรือ การเดิมพันม้ารอง คือการเดิมพันแบบทายว่าม้าตัวใด 3 ตัว จะเข้าเส้นชัยตามที่ เรากำหนด โดยอันดับการเดิมพันจะเป็นอันดับ 2 3 4 จำเป็นต้องทายถูกให้หมด โดยรูปแบบการเดิมพันนี้ มีอัตราการจ่ายที่สูงมาก
 3. รูปแบบการเดิมพันแบบสลับ คือ 1 ในรูปแบบที่ดูแล้วสามารถเดิมพันได้ง่ายที่สุด โดยมีเงื่อนไขง่ายๆเพียงทายว่า ม้า ของเราจะเข้าเส้นชัยติด 1 ใน 2 หรือไม่

เดิมพัน แข่งม้าออนไลน์ อย่างไร

เริ่มต้นด้วยการสมัครสมาชิก โดยสามารถเลือกช่องทางการสมัครได้หลากหลายมากขึ้น และมีขั้นตอน ที่น้อยลง ซึ่งข้อมูลที่ผู้เล่นจำเป็นต้องมีคือ ชื่อ เบอร์โทร และเลขบัญชี โดยข้อมูลทั้งหมดต้องเป็นข้อมูล ของผู้สมัครเองทั้งหมด ทั้งนี้ไม่จำเป็นต้องถ่ายสำเนาใดทั้งสิ้น ทำง่ายๆเพียงพิมพ์ข้อความส่งไปเท่านั้น เพื่อความปลอดภัยในข้อมูลส่วนตัวของท่าน 

ขั้นตอนการเดิมพัน แข่งม้าออนไลน์

 1. นำ username และ password ที่ได้จากการสมัคร เข้าสู่ระบบเว็บเดิมพันออนไลน์
 2. เลือกเดิมพันกีฬาออนไลน์
 3. เลือกเดิมพันแข่งม้าออนไลน์
 4. จากนั้นผู้เล่นจะพบกับหน้าจอ ที่จะระบุเลของม้า และรูปแบบการเดิมพันต่างๆ พร้อมระบุอัตราจ่ายเอาไว้ชัดเจน
 5. ใส่จำนวนเงินที่จะเดิมพัน ตรวจสอบ กดยืนยันการเดิมพัน จากนั้นรอชมผลการแข่งขัน และตัดสินทันที

ข้อดีของกีฬาม้าแข่ง

 1. รูปแบบกีฬาที่แตกต่างไปจากเดิมมาก สามารถสร้างความแตกต่างได้ในแง่ ของความหลากหลาย
 2. เป็นกีฬาที่สนุกตื่นเต้นไปกับการลุ้นม้าตัวที่เราเดิมพัน เรียกง่ายๆว่า เป็นกีฬาที่จะได้รับอรรถรสแบบเต็มที่ ในการเดิมพันนั่นเอง
 3. สะดวกในการเดิมพันมากขึ้น สามารถเดิมพันที่เว็บเดิมพันออนไลน์ และมือถือได้แล้ว

กีฬาแข่งม้าออนไลน์ กีฬายอดฮิตกีฬาที่ดูเหมือเป็นเรื่องไกลตัว ทั้งกติกา และรูปแบบการเดิมพัน แถมยังเป็นกีฬาที่มีอัตราการจ่ายเงินรางวัลค่อนข้างดี ลงทุนน้อย สามารถเดิมพันม้าแข่งได้ง่ายๆ แล้ววันนี้เป็นต้นไป

Categories: Gamble